VSP - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MẠNH TỪ LỰC LƯỢNG NHÂN VIÊN NÒNG CỐT

17 / 08 / 2023 814 lượt xem

Thấu hiểu được định hướng phát triển vững mạnh của một doanh nghiệp, việc đào tạo và nâng cao tay nghề của nhân viên là việc làm ưu tiên hàng đầu. Đào tạo chuyên môn là một hoạt động quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu mạnh từ lực lượng nhân viên nòng cốt. 

Ngày 17/8/2023, VSP đã tổ chức đào tạo kiến thức sản phẩm và kỹ năng chuyên ngành dành cho các anh/chị nhân viên đang công tác tại đây. Anh Võ Việt Triều - Trưởng phòng Quản lý & định hướng phát triển sản phẩm VSP đồng thời cũng là Người truyền đạt kiến thức cho buổi đào tạo đã chia sẻ: "VSP luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng cũng như tạo điều kiện để nâng cao chất lượng phục vụ của công ty, nên hôm nay VSP đã tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm cho nhân viên nhằm nắm vững được những kiến thức thiết yếu để có thể gợi ý những sản phẩm đúng nhu cầu và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ, kỹ năng chuyên môn và sản phẩm chất lượng" 

Anh Võ Việt Triều - Trưởng phòng Quản lý & định hướng phát triển sản phẩm VSP đồng thời cũng là Người truyền đạt chính cho buổi đào tạo

Anh Võ Việt Triều Võ Việt Triều - Trưởng phòng Quản lý & định hướng phát triển sản phẩm VSP đang chia sẻ những kiến thức sản phẩm và kỹ năng chuyên ngành 

Trong buổi đào tạo này, tập thể nhân viên được truyền đạt những kiến thức cũng như giải đáp thêm phần nào thắc mắc về chức năng của sản phẩm. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, mọi người được mở lòng chia sẻ với nhau về kinh nghiệm có được trong ngành cũng như những định hướng phát triển sắp tới của công ty. Anh Nguyễn Tiến Luật - Trưởng phòng kỹ thuật VSP chia sẻ: "Buổi đào tạo ngày hôm nay diễn ra với mong muốn sẽ truyền đạt lại những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà Anh đã học hỏi được, sự phát triển của VSP mai sau là nhờ vào những lực lượng trẻ nòng cốt. Và hôm nay không phải là buổi đào tạo duy nhất, trong tương lai VSP sẽ tiếp tục có những buổi đào tạo và chia sẻ kiến thức với nhau với mục tiêu cùng nhau phát triển".

Anh Nguyễn Tiến Luật - Trưởng phòng Kỹ thuật  đang chia sẻ kiến thức chuyên ngành về sản phẩm VSP và trên thị trường

Xin chân thành cám ơn Qúy công ty đã tổ chức chương trình đào tạo hữu ích để giúp cho nhân viên một phần hiểu rõ thêm những kiến thức mà bản thân mỗi người còn đang thiếu sót. Tập thể nhân viên VSP sẽ luôn cố gắng từng ngày để cùng nhau xây dựng nên một VSP tốt hơn, phát triển hoàn thiện hơn và trở thành một tập thể VSP tốt đẹp nhất trong tương lai.

[Một số hình ảnh về buổi đào tạo ngày 17/8/2023]