Tin tức

 • VSP going to ICTCOMM Vietnam

  VSP going to ICTCOMM Vietnam

  29.05.2023
  Vietnam ICTCOMM is Asia’s largest IT trade show that brings together industry leaders, innovators, and experts from various fields, including telecommunications, information technology, and digital transformation. The event provides a platform for participants to showcase their products and services, share knowledge and insights, and connect with potential customers, partners, and investors.
 • VSP Đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, CNTT và Truyền thông – ICT COMM VIETNAM 2023.

  VSP Đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, CNTT và Truyền thông – ICT COMM VIETNAM 2023.

  29.05.2023
  VSP Đồng hành cùng Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, CNTT và Truyền thông – ICT COMM VIETNAM 2023. Chương trình “KẾT NỐI GIAO THƯƠNG / BUSINESS MATCHING” được tổ chức với hơn 400 doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế, kết nối được 250 cuộc gặp gỡ được sắp xếp từ trước và 175 cuộc gặp gỡ và làm việc trong 3 ngày triển lãm
 • Thương hiệu VSP xuất sắc được chọn là đơn vị nhận giải thưởng “Sản phẩm-Dịch vụ tin dùng 2023”

  Thương hiệu VSP xuất sắc được chọn là đơn vị nhận giải thưởng “Sản phẩm-Dịch vụ tin dùng 2023”

  19.04.2023
  Ngày 16/4 vừa qua, tại Tp.HCM đã diễn ra Lễ Công bố và Vinh danh “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023”- lần thứ IV, được tổ chức tại nhà hát Quân đội, Tp.HCM. Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm- Dịch vụ tin dùng 2023” ngành công nghệ phần cứng máy tính.
 • Bộ nguồn VSP Active AFC Elite V650W DC to DC hiệu năng cao chi phí thấp và bền bỉ

  Bộ nguồn VSP Active AFC Elite V650W DC to DC hiệu năng cao chi phí thấp và bền bỉ

  24.02.2023
  Bộ nguồn VSP Elite V650W cho hiệu suất khá cao và rất ấn tượng, hiệu suất đạt 87%. V650W được trang bị các tính năng cao cấp của 1 bộ nguồn chuẩn 80+ Plus như PFC, DC to DC VSP Elite V650W là một bộ nguồn hứa hẹn tiềm năng về hiệu suất và tính năng công nghệ đáp ứng các yêu cầu giá cạnh tranh, chất lượng cho người dùng, 
 • THU CŨ ĐỔI MỚI CÙNG VSP

  THU CŨ ĐỔI MỚI CÙNG VSP

  11.02.2023
  Nhằm tạo điều kiện xúc tiến hợp tác thương mại cùng nhau phát triển giữa Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Tech Vision (VSP) và các đối tác đại lý hoặc nhà phân phối khác, chúng tôi hiện đang phổ biến rộng rãi chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng dành riêng cho các đối tác của VSP, nội dung cụ thể của chương trình bao gồm: 
 • Microsoft tin rằng AI mới của họ sẽ đánh bại được nền tảng Google Search

  Microsoft tin rằng AI mới của họ sẽ đánh bại được nền tảng Google Search

  08.02.2023
  Vài tiếng trước, công ty công nghệ Microsoft vừa mới thông báo rằng, phiên bản mới của trình duyệt web Bing sẽ được thay đổi và tối ưu hoá bởi OpenAI, công ty đã sáng lập ra nền tảng ChatGPT đang rất nổi tiếng dạo gần đây.
 • MÃ NGUỒN GAME LIÊN MINH HUYỀN THOẠI BỊ ĐÁNH CẮP GÂY ẢNH HƯỞNG GÌ?

  MÃ NGUỒN GAME LIÊN MINH HUYỀN THOẠI BỊ ĐÁNH CẮP GÂY ẢNH HƯỞNG GÌ?

  01.02.2023
  Tối 24/1, Riot Games thừa nhận việc bị đánh cắp mã nguồn của hai game là League (Liên minh huyền thoại) và TFT (Đấu trường chân lý) cùng một nền tảng chống gian lận cũ, ba ngày sau khi hãng thông báo bị tấn công mạng. Vụ hack được thực hiện theo phương thức phi kỹ thuật (social engineering) với mục đích tống tiền 10 triệu USD tuy nhiên đã bị Riot Games từ chối.
 • VSP với chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển

  VSP với chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển

  27.09.2022
  Hôm nay (27-9), ngày đánh dấu chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển của Công ty TNHH công nghệ thông tin Tech Vision (VSP). Chặng đường đã đi qua có không ít gian nan, thử thách, chúng ta có những bữa ăn vội vã, có những giấc ngủ không sâu, cùng trăn trở tìm hướng đưa Công ty phát triển. Nhờ sự quyết tâm, đồng lòng của người lao động trong công ty, chúng ta dần gặt hái được những thành công.