Tin tức

 • VSP với chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển

  VSP với chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển

  27.09.2022
  Hôm nay (27-9), ngày đánh dấu chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển của Công ty TNHH công nghệ thông tin Tech Vision (VSP). Chặng đường đã đi qua có không ít gian nan, thử thách, chúng ta có những bữa ăn vội vã, có những giấc ngủ không sâu, cùng trăn trở tìm hướng đưa Công ty phát triển. Nhờ sự quyết tâm, đồng lòng của người lao động trong công ty, chúng ta dần gặt hái được những thành công.
 • HDMI LICENSING ADMINISTRATOR

  HDMI LICENSING ADMINISTRATOR

  17.08.2022
  HDMI LICENSING ADMINISTRATOR The terms HDMI and HDMI High-Definition Multimedia Interface, and the HDMI Logo are trademarks or registered trademarks of HDMI Licensing Administrator, Inc. in the United States and other countries.
 • Đánh giá bộ nguồn VSPTECH iFogame AK600 80Plus Bronze

  Đánh giá bộ nguồn VSPTECH iFogame AK600 80Plus Bronze

  23.04.2022
  Bộ nguồn VSPTECH iFogame AK600, có công suất định danh là 600W đạt hiệu suất 80% ~ 87.9% và được cấp chứng nhận 80 Plus Brozen bởi CLEAResult®. PSU được trang bị hệ thống cáp đầy đủ dây dài, phù hợp cho người dùng tầm trung muốn nâng cấp bộ nguồn mới ổn định, hiệu suất và bền bỉ thì với bộ nguồn AK600 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi các lý do sau:
 • Đánh giá bộ nguồn VSPTECH iFogame SP750W 80Plus Bronze Silver

  Đánh giá bộ nguồn VSPTECH iFogame SP750W 80Plus Bronze Silver

  20.04.2022
  Bộ nguồn máy tính VSPTECH  SP750W thuộc phân khúc cho người dùng Gaming là dòng sản phẩm mới thuộc dãi sinh thái nguồn máy tính của Công Ty TNHH CNTT Tech Vision. Với tính ổn định bền bỉ và hiệu năng cao và được chứng nhận  80 PLUS Bronze từ CLEAResult®, điều này đảm bảo chúng luôn đảm bảo hiệu suất hoạt động ở mức  80 ~ 87.9%.
 • Cách bảo vệ và kéo dài tuổi thọ ổ đĩa SSD

  Cách bảo vệ và kéo dài tuổi thọ ổ đĩa SSD

  21.03.2022
  Có một số sai lầm làm giảm tuổi thọ của ổ SSD, vì vậy bạn có thể tham khảo các mẹo sau để giúp gia tăng thời gian sử dụng thiết bị này. Nhiều nhà sản xuất máy tính đang chuyển từ ổ đĩa cứng tiêu chuẩn (HDD) sang ổ thể rắn (SSD) nhỏ hơn, nhanh hơn và được cho là ít gặp sự cố hơn. Nhưng SSD có những vấn đề riêng, và nếu muốn đảm bảo rằng nó tồn tại lâu nhất có thể, người dùng nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa sau.
 • Đánh giá bộ nguồn VSPTECH TITAN ET-500W mode Case lung linh

  Đánh giá bộ nguồn VSPTECH TITAN ET-500W mode Case lung linh

  26.10.2021
  Trên thị trường các bộ nguồn có trang bị hệ thống panel LED hỗ trợ cho việc trang trí mode case thì hiện có rất ít lựa chọn và giá thành khá cao. Xuất phát từ nhu cầu người dùng nhà sản xuất VSP đã cho ra thị trường bộ nguồn VSPTECH TITAN ET-500W với hiệu năng ổn định với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc trang trí PC và độ mode case theo nhu cầu và cá tính của mình. 
 • Đánh giá ổ cứng VSP Midium SSD Driver 128Gb

  Đánh giá ổ cứng VSP Midium SSD Driver 128Gb

  06.10.2021
  VSP Midium SSD Driver  là dòng sản phẩm cho phân khúc người dùng phổ thông, và văn phòng được thiết kế chú trọng đến chất lượng độ bền cũng như đảm bảo các yêu cầu tốc độ đọc ghi không kém các dòng SSD cao cấp khác. VSP Midium SSD Driver được đóng gói vỏ nhựa cũng như tinh giảm bao bì.
 • Fix nhanh Full Node Status not syn không đồng bộ

  Fix nhanh Full Node Status not syn không đồng bộ

  05.06.2021
  Fix nhanh Full Node Status not syn không đồng bộ
Positive SSL