VSP với chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển

27 / 09 / 2022 1198 lượt xem

Hôm nay (27-9), ngày đánh dấu chặng đường 15 năm khởi nghiệp và phát triển của Công ty TNHH công nghệ thông tin Tech Vision (VSP). Chặng đường đã đi qua có không ít gian nan, thử thách, chúng ta có những bữa ăn vội vã, có những giấc ngủ không sâu, cùng trăn trở tìm hướng đưa Công ty phát triển. Nhờ sự quyết tâm, đồng lòng của người lao động trong công ty, chúng ta dần gặt hái được những thành công.

(Tập thể CBNV Tech Vision 2022 - Hồ Chí Minh 27-09-2022)

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu VSP phủ sóng tại nhiều thị trường, được khánh hàng đón nhận. Công ty TNHH công nghệ thông tin Tech Vision trở thành đối tác tin cậy của nhiều quý công ty, cơ quan, doanh nghiệp, đối tác. Người lao động trong công ty coi nhau như một gia đình lớn, bảo ban, nhắc nhở, hướng dẫn, giúp đỡ lẫn nhau để mỗi người ngày càng trưởng thành, vững vàng về chuyên môn, kỹ năng, cùng chèo lái đưa Tech Vision vươn lên, đủ khả năng chinh phục những mục tiêu cao hơn.

(Tập thể CBNV Nữ Tech Vision 2022 - Hồ Chí Minh 27-09-2022)

 

Thưa Quý đối tác, Quý khách hàng cùng các anh, chị em thân mến!

Năm 2022, do tác động của dịch Covid-19 cùng những khó khăn chung của nền kinh tế, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh gặp không ít thách thức. Trong bối cảnh đó, tôi mong tập thể người lao động của VSP phát huy sức trẻ, không khuất phục khó khăn, luôn yêu thương, đoàn kết, không ngừng học hỏi, sáng tạo để đưa công ty phát triển toàn diện.

(Ban Giám Đốc công ty trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và CBNV công ty đã gửi thiệp và hoa chúc mừng nhân ngày Kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương văn phòng trụ sở công ty 09-2022.)

Tôi xin trân trọng cảm ơn và mong các Quý đối tác, Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, đồng hành với Tech Vision. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

(Tập thể CBNV Tech Vision tại Trụ Sở Công Ty 44A Lữ Gia, P15, Q.11. TP.Hồ Chí Minh 27-09-2022)

Kỷ niệm ngày thành lập năm nay đúng vào dịp trụ sở làm việc của Công ty tại số 44A, đường Lữ Gia, P 15, quận 11, TP HCM được hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Niềm vui nhân đôi. Một lần nữa tôi mong muốn chúng ta cùng nỗ lực hơn nữa, vững vàng hơn nữa trong chặng đường phía trước!

 

                                                                                  Giám đốc

Lã Hữu Luyến