VSP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN THỨ 455 HIỆP HỘI TIN HỌC TP. HCM

27 / 10 / 2023 518 lượt xem

Hiệp hội tin học TP. HCM (HCA)

Thành lập 09/06/1988. Hiệp hội CNTT thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay vẫn giữ vững và ngày càng khẳng định vị thế là thành phần kết nối thiết yếu trong tam giác hợp tác phát triển giữa Chính quyền - Doanh nghiệp với Hiệp hội, là địa chỉ cần thiết của các đối tác quốc tế; tạo nên những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT Việt Nam.

HCA là nơi tập hợp, quy tụ các chuyên gia đầu ngành, tâm huyết của ngành CNTT ngay từ những năm đầu, phổ biến kiến thức, giới thiệu và truyền bá công nghệ, thúc đẩy phát triển thị trường. Với thực lực hùng hậu, HCA đã tổ chức thành công nhiều hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, xúc tiến thương mại, phát triển thị trường, vận động chính sách, từ thiện xã hội thiết thực, phục vụ Hội viên và cộng đồng CNTT trong nước.

HAC là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên một TP. HCM có nền CNTT phát triển như hiện nay. Một trong các nguyên nhân quan trọng tạo điều kiện cho HCA đạt được những thành quả đáng tự hào là sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo Thành phố.

VSP trở thành Hội viên thứ 455 của Hiệp hội tin học TP. HCM (HCA)

Với những nỗ lực không ngừng phát triển, ngày 27/10/2023 VSP đã chính thức gia nhập Hiệp hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành hội viên thứ 455 sau quá trình xét chọn theo các tiêu chí từ Hội

VSP sở hữu quy mô chuỗi các đơn vị Nhà phân phối/Đại lý lớn khắp các tỉnh thành Việt Nam, VSP tự hào mang đến thị trường các sản phẩm như màn hình máy tính, vỏ case máy vi tính, SSD, nguồn vi tính, bo mạch chủ (mainboard) và các dòng phụ kiện máy tính khác với chất lượng và giá thành tốt cho khách hàng.

Với phương châm luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, VSP liên tục cải tiến về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và dần khẳng định là một thương hiệu tin dùng đối với khách hàng trong và ngoài nước bởi liên tục gặt hái các thành tích khen thưởng đạt danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” và giải thưởng Sao vàng "Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cao" trong năm 2023 vừa qua cùng với chứng chỉ tiêu chuẩn ISO quốc tế 9001:2015 – Hệ thống quản lý Chất lượng.