VSP PHU QUOC COMPANY TRIP 2023 - HÀNH TRÌNH GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

02 / 08 / 2023 1153 lượt xem

Chương trình du lịch công ty “company trip” được tổ chức từ ngày 27/7 - 29/7/2023 tại Phú Quốc cho tập thể nhân viên VSP ở hai miền Nam và Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp khi tham gia chuyến hành trình. Chuyến du lịch này không chỉ có ý nghĩa giúp cho tập thể nhân viên được có phút giây xõa stress tái tạo năng lượng, gắn kết tinh thần đồng nghiệp mà còn có những trải nghiệm và các kiến thức bổ ích tại vùng đất Phú Quốc này.

Chuyến du lịch bao gồm các chương trình hấp dẫn:

- Tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn, đặc sắc của thành phố du lịch Phú Quốc như: Cơ sở sản xuất Rượu sim rừng Phú Quốc, Dinh Cậu - Dinh Bà, Vin Wonder, Cơ sở nuôi cấy và sản xuất trang sức Ngọc trai, Bãi Sao, Thị trấn Hoàng Hôn (Địa Trung Hải).

- Phần chơi vận động Teambuilding kết hợp các thử thách đồng đội tại bãi biển Phú Quốc

- Đêm Gala Dinner hội tụ đông đủ thành viên VSP, phút giây chia sẻ và gắn kết tình đồng nghiệp.

Đêm Gala Dinner được tổ chức tại nhà hàng Thanh Trà, hoà chung bầu không khí của sự sẻ chia, là giây phút tập thể Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức nâng ly chúc mừng cho sự khởi đầu định hướng sắp tới của công ty sẽ diễn ra tốt đẹp. Trong đêm Gala Dinner này, tập thể các nhân viên cùng nhau tham gia trò chơi, các phần thi nghệ thuật thể hiện tài năng VSP.

Xin cám ơn Ban giám đốc đã tổ chức một chuyến hành trình đầy ý nghĩa này và chúc cho toàn thể anh chị em nhân viên đang công tác tại VSP sẽ được tái tạo năng lượng để khởi đầu cho việc chinh phục những mục tiêu và nhiệm vụ phía trước.

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản