VSP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI - KHỞI ĐẦU CHO BƯỚC TIẾN PHÁT TRIỂN MỚI

21 / 07 / 2023 459 lượt xem

Sáng ngày 21/7/2023, VSP chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 44 - 46, Galaxy6, 69 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Đây là mô hình kết hợp giữa chi nhánh văn phòng cùng không gian showromm trải nghiệm chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các dòng sản phẩm VSP.

Qua nhiều năm xây dựng thương hiệu và tập trung phát triển các dòng sản phẩm linh kiện/phụ kiện máy tính, năm 2023 được xem là một cột mốc khởi đầu cho những thành quả sau bao năm gầy dựng của VSP khi vừa được công nhận trao giải "Sản phẩm & Dịch vụ tin dùng 2023" vào tháng 4/2023 và liên tiếp tổ chức các chuỗi sự kiện mang đến trải nghiệm thực tế sản phẩm VSP cho người dùng cuối, đồng thời mở rộng chuỗi hệ thống các trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng VSP. Chính điều này đã mang đến động lực phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, tiến tới mở rộng chi nhánh Hà Nội với mô hình mới như hiện tại.

Ông Trịnh Văn Chiến - Giám đốc điều hành chi nhánh miền Bắc của VSP cho biết: "Sự yêu mến của khách hàng Việt dành cho VSP là một khởi đầu để chúng tôi tiếp tục phấn đấu phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng những tiêu chí của người dùng Việt. Điều này đã trở thành động lực chính để chúng tôi tiếp tục mở rộng nhiều hệ thống chi nhánh hơn nữa trong thời gian tới, nhằm phát triển - hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đáng giá, cùng những thiết bị và công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới".

Chi nhánh văn phòng tại Hà Nội không những là văn phòng đại diện của VSP tại miền Bắc mà còn là nơi trưng bày các dòng sản phẩm hiện tại của VSP như: màn hình vi tính, vỏ case máy tính, SSD, Mainboard, Nguồn máy tính...Bên cạnh đó, cùng hàng loạt các dòng phụ kiện máy tính cũng đều có mặt như chuột, bàn phím, tai nghe...v.v

Đặc biệt hơn, khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm VSP trực tiếp tại đây và liên hệ hỗ trợ bảo hành khi cần, điều này mang đến cho người dùng một trải nghiệm công nghệ đầy đủ trọn vẹn và đáp ứng nhu cầu chất lượng dịch vụ. Qua đó, VSP củng cố cam kết trong việc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, không gian để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mới, môi trường trải nghiệm thân thiện và có ý nghĩa dành cho khách hàng tại Việt Nam.