THU CŨ ĐỔI MỚI CÙNG VSP

11 / 02 / 2023 719 lượt xem

Nhằm tạo điều kiện xúc tiến hợp tác thương mại cùng nhau phát triển giữa Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Tech Vision (VSP) và các đối tác đại lý hoặc nhà phân phối khác, chúng tôi hiện đang phổ biến rộng rãi chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng dành riêng cho các đối tác của VSP, nội dung cụ thể của chương trình bao gồm: 

1. Tên chương trình: Thu cũ đổi mới cùng VSP 

2. Thời gian áp dụng chương trình:  Từ ngày 15/2-15/3/2023 (một tháng)

- Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu lớn, chương trình sẽ diễn ra đến khi hết số lượng sản phẩm VSP có thể cung ứng. Số lượng của chương trình lên tới hàng nghìn sản phẩm. 

3. Phạm vi và đối tượng áp dụng: Dành cho các đại lý và nhà phân phối của VSP trên toàn quốc. 

4. Điều kiện tham gia chương trình: 

- Khách hàng mang màn hình cũ của bất kỳ thương hiệu nào mà thỏa điều kiện còn nguyên vẹn, hiện tại không còn sử dụng được đến với các đại lý hoặc nhà phân phối hàng chính hãng của VSP để đổi hàng. 

- Sản phẩm đổi của chương trình là hàng mới 100% và được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành của VSP. 

- Các đại lý hoặc nhà phân phối được quyền mua số lượng tương ứng với số lượng màn hình cũ được thu đổi của chương trình. 

- Số lượng màn hình cũ của chương trình được VSP thu hồi và làm cơ sở để quyết toán theo giá xuất của chương trình này. 

- Sản phẩm của chương trình được tính chiết khấu theo Qúy và theo Năm cho giá MD, nhưng không tính chiết khấu theo gói riêng của chương trình màn hình. 

- Hàng tuần, các đại lý và nhà phân phối tham gia chương trình khuyến mại này phải báo cáo số lượng cần đổi cho VSP để tránh hết hàng. 

- Tùy theo chính sách và điều kiện kinh doanh khác nhau, các đại lý tự quyết định giá thu cũ màn hình và quy đổi giá bán cho khách hàng theo khung giá trên. 

- VSP chỉ thu hồi màn hình cũ và không thanh toán bất kì khoản chi phí nào cho hàng cũ này. 

- Khách hàng sẽ được đổi màn hình VSP áp dụng với 2 dòng sản phẩm màn hình là VSP 21" E2107H và VSP 22"V2203H

 

 

Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức nội dung chính sách  "THU CŨ ĐỔI MỚI CÙNG VSP" dành riêng cho các đại lý và phân phối của chúng tôi. Quý khách hàng/ đối tác có thể tham khảo cụ thể hơn về chính sách khác tại: https://www.vsp.vn/.html
Nếu có nhu cầu hợp tác làm đại lý VSP, quý khách hàng/đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được tư vấn chu đáo nhất:
Email: hotrovsp@vsp.vn
Hotline: 1900 633 675