THU CŨ ĐỔI MỚI HIỆU NĂNG CAO HƠN - BỀN BỈ HƠN VỚI BỘ NGUỒN VSP

17 / 04 / 2024 266 lượt xem

Trước tiên Công Ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với phương châm: “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý với chế độ ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục đổi mới về mọi mặt để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Nhằm thực hiện đúng cam kết "Chất lượng làm nên thương hiệu", Tech Vision hân hạnh triển khai chương trình "Thu cũ đổi mới" các sản phẩm nguồn VSP Delta ATX-420W, Delta P500W và VSP Elite V565W sang lô nguồn mới hoàn toàn. Nội dung chương trình như sau:

1. Tên chương trình khuyến mại: Thu cũ đổi mới nguồn VSP

2. Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 02/ 05/ 2024 đến khi hết sản phẩm tồn kho của chương trình.

3. Phạm vi áp dụng: Áp dụng toàn quốc cho các đại lý, nhà phân phối hàng chính hãng VSP

4. Nội dung chương trình: Khách hàng mang bất kỳ nguồn VSP với các mã sau VSP Delta ATX-420W, Delta P500W và VSP Elite V565W còn nguyên dạng sẽ được bù đổi nguồn mới cùng loại với điều kiện sau: 

  • Sản phẩm đổi của chương trình là hàng mới 100%.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm sau khi đổi mới được tính theo thời gian bảo hành trước đó và được cộng thêm ba tháng bảo hành.
  • Các đại lý, nhà phân phối được hỗ trợ chi phí vận chuyển 02 chiều
  • Số lượng nguồn cũ của chương trình được VSP thu hồi và làm cơ sở để quyết toán với nhà phân phối và đại lý.
  • Hàng tuần các đại lý, nhà phân phối tham gia chương trình khuyến mại này phải báo cáo số lượng cần đổi cho VSP để tránh hết hàng tồn.
  • VSP chỉ thu hồi nguồn cũ và không thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào cho hàng cũ này.

Nếu cần cung cấp thêm thông tin chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn. 

THU CU DOI MOI NGUON VSP