Về chúng tôi

Chúng tôi là
CÔNG TY TNHH  CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TECH VISION 

“CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”

Thành lập tháng 7 năm 2007, Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Tech Vision, với thương hiệu là VSP. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền linh kiện và phụ kiện máy tính với các thương hiệu: VSP, VSPTECH, BOSSTON,  VISION, FORDER… tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm Bo mạch chủ, nguồn, case, thiết bị lưu trử SSD, và phụ kiện bàn phím, chuột, tai nghe, Loa, Nguồn, HDD, Fancase, Dây cáp mạng, Dây cáp Camera…

Các dòng sản phẩm VSP nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaixia và Pakistan. Liên tục phát triển và sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn, trở thành doanh nghiệp có uy tín nhất định trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện máy tính.

 

 

50 +
nhân viên
 
200 +
đối tác

Nhờ sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn, trở thành doanh nghiệp có uy tín nhất định trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện máy tính.

Với phương châm: “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin TECH VISION luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý với chế độ ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục đổi mới về mọi mặt để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.